Advertise on Shadowville
You must be logged in to post
 
Search Forums:


 
Ưu điểm nổi bật của phần mềm thi trắc nghiệm Ninequiz

UserPost

2:57 pm
February 28, 2024


nhuytc

Disciple

Posts: 23

1

Bạn đang muốn tạo và quản lý các bài trắc nghiệm? Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi hiệu quả và linh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm thi trắc nghiệm Ninequiz nhé!

Ưu điểm nổi bật của phần mềm thi trắc nghiệm Ninequiz
Tạo câu hỏi nhanh chóng và rõ ràng với giao diện trực quan dễ sử dụng kèm theo hướng dẫn rõ ràng.
Cho phép người dùng upload file câu hỏi vào phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi. Qua đó tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt khi cần nhập một lượng lớn câu hỏi.
Bạn có thể chia sẻ thư viện câu hỏi với người khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác cùng chia sẻ nguồn tài nguyên giáo dục.
Đáp ứng được khả năng tao bài thi ngẫu nhiên từ thư viện. Đảm bảo tính khách quan, không trùng lặp, đáp ứng được sự đa dạng và công bằng trong mỗi kỳ kiểm tra.
Hệ thống đáp ứng tốt tránh được tình trạng lặp lại câu hỏi trong bài thi. Bạn không cần tốn công sức ngồi lần mò trong từng đề, đáp ứng được tính chính xác và khách quan nhất.
Bạn còn có thể sử dụng tính năng phân loại và nhóm câu hỏi theo chủ đề, độ khó, hoặc bất kỳ tiêu chí khác, giúp việc quản lý và tìm kiếm câu hỏi trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của bài thi trắc nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu và cần tìm hiểu thêm về tính năng, ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé: 0868685247


advertisements